Đăng tin

Nam Hoàng Đồng I

5
Nam Hoàng Đồng I
Tỷ lệ: 5 (93%) 68 votes
.Đánh giá của bạn
  • Loại hình phát triển Khu đô thị mới
  • Chủ đầu tư Công ty CP Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn
  • Địa chỉ Đường Quốc lộ 1A, Xã Hoàng Đồng, Lạng Sơn, Lạng Sơn
  • Quy mô dự án Gồm 1.400 ô đất nhà ở và hơn 100 ô đất biệt thự

Thông tin dự án Nam Hoàng Đồng I

Nằm trong khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, trung tâm giao thương với Trung Quốc, ASEAN và trục đường xuyên Á, Nam Hoàng Đồng I là dự án nhà ở chia lô được UBND tỉnh Lạng Sơn phê duyệt cấp sổ đỏ cho tất cả lô đất tiện ích hoàn thiện như trường học song ngữ, bệnh viện cao cấp, trung tâm thương mại, bưu điện, công viên. Chính phủ cũng đã chấp thuận Trung tâm Hành chính của TP. Lạng Sơn trong tương lai sẽ được quy hoạch nối liền dự án Nam Hoàng Đồng I.

Với tổng mức đầu tư dự án hơn 500 tỷ đồng Việt Nam, Khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng I nối liền với trung tâm TP. Lạng Sơn, ngay trên trục đường Quốc lộ 1A đi cửa khẩu Hữu Nghị và cửa khẩu Tân Thanh. Dự án đưa ra 1.400 ô đất nhà ở (từ 85-110m2) và hơn 100 ô đất biệt thự (250-350m2). Khởi công ngày 25/5/2008, hiện dự án đã cơ bản hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng điện, nước, viễn thông và giao thông đô thị. Dự kiến, Nam Hoàng Đồng I sẽ hoàn thành toàn bộ trong năm 2013.

Tổng quan của Nam Hoàng Đồng I | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án Nam Hoàng Đồng I

Nam Hoàng Đồng I-0 Nam Hoàng Đồng I-1

Vị trí Nam Hoàng Đồng I:

Khu đô thị Nam Hoàng Đồng I thuộc Khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng và một phần phía Bắc khu đô thị mới, xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn.

Hạ tầng Nam Hoàng Đồng I:

Khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng I có đầy đủ các công trình công cộng như trung tâm thương mại, bệnh viện cao cấp, các trường học từ nhà trẻ cho đến bậc THPT, có công viên cây xanh, mặt nước, sân chơi, khu thể thao... phục vụ cho nhu cầu phát triển toàn diện trong tương lai. Theo thiết kế khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng 1 có môi trường sống và kinh doanh hoàn hảo, đây là yếu tố quan trọng trong việc thu hút đầu tư và cư trú.

Hạ tầng, quy hoạch của Nam Hoàng Đồng I | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của Nam Hoàng Đồng I | ảnh 2

Dự án xứng đáng là khu đô thị số 1 của Lạng Sơn và có đầy đủ các tiêu chuẩn là khu đô thị mới. KĐT Nam Hoàng Đồng 1 có diện tích quy hoạch là 57 ha, trong đó có hơn 1400 ô đất nhà ở và hơn 100 ô đất biệt thự, diện tích ô đất nhà ở từ 85-110m2, ô đất biệt thự từ 250-350m2. Mạng lưới giao thông quanh khu dân cư được thiết kế hoàn chỉnh, bao gồm các tuyến đường chính rộng 28m, cùng với các đường phụ, đường nhánh sẽ đảm bảo giao thông luôn thuận tiện.

Sơ đồ tổng thể Nam Hoàng Đồng I

Nam Hoàng Đồng I

THƯ VIỆN ẢNH Nam Hoàng Đồng I

Biệt thự Nam Hoàng Đồng I
Biệt thự Nam Hoàng Đồng I
Biệt thự Nam Hoàng Đồng I 1

Chủ đầu tư Nam Hoàng Đồng I

  • Công ty CP Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn
  • Địa chỉ:Số 125 đường Trần Đăng Ninh, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn
  • Điện thoại:(025) 3898099
  • Email: [email protected]

Công ty CP Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn được chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước sang hình thức công ty cổ phần từ ngày 01/01/2006, vừa thực hiện kinh doanh theo cơ chế thị trường vừa cung ứng các mặt hàng chính sách xã hội.

Có thể nói khi chuyển đổi sang cổ phần hoạt động trong môi trường thông thoáng với cơ chế chính sách của nhà nước ngày càng cởi mở. Công ty CP Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn có nhiều điều kiện để huy động vốn và sử dụng có hiểu quả các nguồn lực phát triển, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Với 57,26% vốn của nhà nước, Công ty hoạt động trên các lĩnh vực: Dịch vụ cung cấp giống cây trồng, cung cấp giống vật nuôi, luyện quặng sắt thành gang, thép. Mua bán xe có động cơ, phụ tùng và các phụ trợ khác của xe có động cơ.Đại lý môi giới đấu giá, mua bán nông lâm sản nguyên liệu, lương thực thực phẩm, đồ dùng cá nhân và gia đình, nguyên vật liệu phi nông nghiệp, phế liệu và đồ dùng phế thải, kinh doanh khách sạn và các dịch vụ trọ nghỉ ngắn ngày, tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước.

Để không ngừng vươn lên và nâng cao năng lực cạnh tranh mở rộng thị trường, công ty tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm và trong thời gian tới. Chủ yếu kinh doanh nội địa, kinh doanh xuất nhập khẩu sản xuất và dịch vụ. Tiếp tục chỉ đạo các đơn vị trực thuộc yếu kém, kiểm soát thực hiện nghiêm quy chế của công ty. Đẩy mạnh liên doanh liên kết với các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước để nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường.

Tin rao thuộc dự án

Xem tin rao Bán nhà mặt tiền, mặt phố Nam Hoàng Đồng I

Xem tin rao Bán đất nền dự án Nam Hoàng Đồng I

Xem tin rao Bán đất thổ cư Nam Hoàng Đồng I

Dự án cùng khu vực

Khu đô thị Phú Lộc 4

Khu đô thị Phú Lộc 4

Đường Thái Bình, Phường Vĩnh Trại, Lạng Sơn, Lạng Sơn

Giá từ:Đang cập nhật

Tiện ích
Xem phong thủy theo tuổi
Tìm kiếm dự án BĐS