Đăng tin

Khu đô thị mới Tân Tây Đô

 • Loại hình phát triển Khu đô thị mới
 • Chủ đầu tư Công ty CP Bất động sản Hải Phát
 • Địa chỉ Đường Quốc lộ 32, Xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
 • Tổng diện tích 252.727 m²

Thông tin Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Khu đô thị mới Tân Tây Đô có tổng diện tích hơn 25 ha nằm giáp trục đường 32 và gần tuyến đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của khu đô thị, tại đây sẽ phát triển các tòa nhà từ 18 đến 25 tầng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp, biệt thự diện tích từ 200-250m2, phổ biến nhất là nhà liền kề và nhà vườn có diện tích từ 95-130m2.

Một trong những định hướng lớn phát triển vùng Thủ đô trong vài năm tới đã được Chính phủ và TP Hà Nội xác định là đô thị hóa mạnh mẽ trên các tuyến đường quốc lộ, hướng tâm nối Hà Nội với tỉnh Hà Tây (cũ).

Tổng quan của Khu đô thị mới Tân Tây Đô | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án
Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Cùng với đường Láng - Hòa lạc, Quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài sẽ là một trong những tuyến giao thông trọng điểm của Thủ đô - Nơi sẽ hình thành nhiều khu đô thị mới trong tương lai.

Theo quy hoạch chung, ở phía Tây Thủ đô sẽ hình thành ba trục đường chính gồm quốc lộ 6 qua Hà Đông; Đường Láng - Hòa Lạc qua Thạch Thất, Quốc Oai nối tiếp với đô thị Hòa Lạc, trung tâm du lịch sinh thái Sơn Tây - Hòa Bình; quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Đặc biệt, quốc lộ 32 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài được xác định là công trình kỷ niệm ngàn năm Thăng Long Hà Nội, có ý nghĩa rất quan trọng trong việc mở rộng, phát triển hạ tầng giao thông lên phía Tây Thành phố. Đường có mặt cắt ngang rộng tới 50 m, gồm sáu làn xe, hai bên đường là vỉa hè rộng 7,25 m.

Dọc theo tuyến đường này đang hình thành các khu đô thị mới (ĐTM) như Tân Tây Đô (xã Tân Lập, huyện Đan Phượng), liên kết với một chuỗi các đô thị tại khu vực Kim Chung - Di Trạch, Xuân Canh, Dương Nội, Xuân Phương, Mỹ Đình. Xa hơn nữa là khu Đô thị sinh thái The Phoenix Garden (Đan Phượng) và hàng loạt dự án nhà ở, sinh thái và các khu đô thị khác…

Khu đô thị mới Tân Tây Đô-0 Khu đô thị mới Tân Tây Đô-1 Khu đô thị mới Tân Tây Đô-2

Vị trí Khu đô thị mới Tân Tây Đô:

Khu đô thị mới Tân Tây Đô nằm trên địa bàn xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, cách trung tâm Hà Nội 7km, tiếp giáp với đường Hoàng Quốc Việt kéo dài.

+ Nằm gần khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp cầu Diễn, các khu đô thị mới như Vân Canh, Xuân Phương đang chuẩn bị được triển khai
+ Thuộc khu đại giới hành chính mở rộng trong tương lai, đánh giá sẽ trở thành một vệ tinh của Hà Nội
+ Tuyến vành đai 4 đang được nghiên cứu sẽ đi qua đây
+ Giáp với tuyến đường 32 đang được thị công mở rộng (rộng 40m) liên kết Hà Nội với một chuỗi các đô thị tới khu vực Kim Chung - Di Trạch, Xuân Canh, Xuân Phương, Mỹ Đình

Vị trí của Khu đô thị mới Tân Tây Đô | ảnh 1
Vị trí
Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Hạ tầng Khu đô thị mới Tân Tây Đô:

Cơ cấu phân khu chức năng:

Dự kiến phát triển các khu chức năng trong Khu đô thị mới Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng như sau:

- Khu vực dọc trục quốc lộ 32: Phát triển các tòa nhà cao từ 35 đến 50 tầng hiện đại tạo thành tổ hợp kiến trúc đồng nhất hình ảnh kiến trúc đặc thù trên toàn tuyến với các chức năng sử dụng hỗn hợp như sau:

+ Trung tâm thương mại dịch vụ, tài chính ngân hàng bao gồm: Trung tâm dịch vụ thông tin; Trung tâm thương mại tổng hợp, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ; Trung tâm dịch vụ hỗn hợp tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán;

+ Trung tâm dịch vụ tổng hợp bao gồm: Trung tâm triển lãm; Trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sản khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà,v.v…), nhà hàng ẩm thực; Dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp.

+ Trung tâm dịch vụ văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở chung cư cao cấp.

- Khu vực giáp kênh T1-2 Phát triển nhà ở thấp tầng có vườn như nhà liền kề có vườn, nhà biệt thự gắn kết với các không gian cây xanh, vườn hoa công viên trong khu nhà ở.

Quy hoạch sử dụng đất:

Khu vực nghiên cứu thiết kế có diện tích 25.2726 ha được phân khu chức năng như sau:

Bảng 1: Tổng hợp quy hoạch sử dụng đất

TT

Hạng mục

Diện tích (m2)

Tỷ lệ %

m2/

người

Tổng diện tích nghiên cứu

252.726,6

I

Khu đô thị xây mới

230.506,6

100,0

54,8

1.1

Đất ở và các dịch vụ đô thị hỗn hợp

126.189,3

54,7

30,0

+ Đất ở liền kề

17.700,9

+ Đất ở biệt thự

47.687,2

+ Đất sử dụng hỗn hợp đô thị

60.801,2

1.2

Công trình phúc lợi công cộng

18.754,5

8,1

4,5

1.3

Cây xanh, sân chơi

18.970,8

8,2

4,5

1.4

Đất giao thông

63.311,0

27,5

15,0

Giao thông nội bộ

43.011,0

Đường chính khu vực

20.300,0

1.5

Đất hạ tầng kỹ thuật

3.281,0

1,4

II

Đất dịch vụ giãn dân

22.220,0

Trung tâm thương mại - dịch vụ - văn phòng - nhà chung cư

- Quy mô: 60.801,2m2, bao gồm các chức năng:

+ Trung tâm dịch vụ thông tin; Trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế, siêu thị và hệ thống cửa hàng bán lẻ; Trung tâm dịch vụ hỗn hợp: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thị trường chứng khoán;

+ Trung tâm triển lãm; Trung tâm văn hóa và vui chơi giải trí (rạp chiếu phim, sàn khiêu vũ, hoạt động thể thao trong nhà,v.v…), nhà hàng ẩm thực; Dịch vụ văn phòng và nhà ở cao cấp.

- Chiều cao xây dựng các tòa nhà 25-55 tầng. Mật độ xây dựng từ 30-40%. Đây là khối kiến trúc tạo điểm nhấn cho khu vực.
Kiến trúc công trình hiện đại và đa dạng. Trong đó các chức năng dịch vụ thương mại và siêu thị ở tầng 1 đến tẩng 6. Các văn phòng cao cấp và các căn hộ chung cư hiện đại cao cấp được bố trí từ tầng 7 trở lên. Hai chức năng văn phòng cao cấp và chung cư cao cấp có thể cân đối lại tỷ lệ cho phù hợp với thời điểm thực thi dự án.

Lõi khu đất là các vườn cây xanh cảnh quan, sân chơi và vườn trẻ, trường học và các trạm y tế nhằm tạo ra không gian sinh hoạt cộng đồng gắn kết các khu chức năng.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị mới Tân Tây Đô | ảnh 1

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Khu đô thị mới Tân Tây Đô

THƯ VIỆN ẢNH Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Chung cư Tân Tây Đô
Chung cư Tân Tây Đô
Chung cư Tân Tây Đô 1 Chung cư Tân Tây Đô 2 Chung cư Tân Tây Đô 3

Tiến độ quý I/2011 (ngày 31/03/2011) Khu đô thị mới Tân Tây Đô

 • Các dãy biệt thự, nhà liền kề đã xây xong phần thô, trong đó nhiều căn đã hoàn thiện

  Các dãy biệt thự, nhà liền kề đã xây xong phần thô, trong đó nhiều căn đã hoàn thiện

Lộ trình thanh toán Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Khi mua nhà tại dự án, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi thanh toán cực lớn. Cụ thể:
- Theo chính sách 60/40, nghĩa là chỉ cần đóng 60% giá trị căn hộ là sẽ được nhận nhà ngay. Còn lại 40% sẽ được thanh toán sau 5 tháng với mức lãi suất 0%.
- Chính sách chiết khấu 4%: Khi thanh toán 100% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được chiết khấu 4% tổng giá trị căn hộ đặt mua.
- Đối với những khách hàng mua căn hộ tại thời điểm trước tết Nguyên Đán 2015, sẽ nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa từ CĐT như tặng 2% phí bảo trì và miễn phí 3 năm dịch vụ.

Chủ đầu tư Khu đô thị mới Tân Tây Đô

 • Công ty CP Bất động sản Hải Phát
 • Địa chỉ:La Khê, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại:0902405053
 • Email: [email protected]
 • WebSite:www.haiphatland.com.vn

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể, góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt kinh tế - xã hội của đất nước.
Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều hạn chế và mang tính tự phát, thiếu lành mạnh như thông tin về bất động sản không đầy đủ, thiếu tính pháp lý và minh bạch; các thủ tục trong giao dịch BĐS còn phức tạp, phải qua nhiều khâu trung gian, tốn nhiều thời gian, chi phí giao dịch cao; quyền lợi của các bên tham gia giao dịch không được đảm bảo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường góp phần làm công khai và minh bạch các giao dịch BĐS. Sàn giao dịch BĐS Hải Phát ra đời theo giấy chứng nhận ĐKKD số 03030010254 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 11 tháng 01 năm 2008.

Được đặt tại vị trí trung tâm về thương mại của thu đô Hà nội, tọa lạc tầng 1&2 CT4, Tổ hợp TMDV và căn hộ The Pride, KĐT mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

- Mua bán, chuyển nhượng bất động sản
- Môi giới bất động sản
- Định giá bất động sản
- Tư vấn bất động sản
- Đấu giá bất động sản
- Quản lý bất động sản
- Quảng cáo bất động sản
- Cafe bất động sản (lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Bất động sản Việt Nam nơi giao lưu của các nhà môi giới, nhà đâu tư, người yêu thích bất động sản)

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và uy tín làm việc lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường nhà đất, thông tin quy hoạch, thông tin về các dự án… mà còn là một địa chỉ tin cậy, sân chơi nơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.

Tin rao thuộc dự án

Xem tin rao Bán căn hộ chung cư Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Xem tin rao Bán nhà biệt thự, liền kề Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Xem tin rao Bán đất nền dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Xem tin rao Bán đất thổ cư Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Xem tin rao Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Xem tin rao Cho thuê văn phòng Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Xem tin rao Cho thuê cửa hàng, ki ốt Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Xem tin rao Cho thuê loại bất động sản khác Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Xem tin rao Mua nhà biệt thự, liền kề Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Xem tin rao Mua đất nền dự án Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Xem tin rao Bán đất Khu đô thị mới Tân Tây Đô

Dự án cùng khu vực

Khu nhà ở xã Tân Lập - Cienco 5

Khu nhà ở xã Tân Lập - Cienco 5

Xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Giá từ:18 triệu/m²

Khu dân cư Tân lập

Khu dân cư Tân lập

Xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

Giá từ:Đang cập nhật

Tiện ích
Xem phong thủy theo tuổi
Tìm kiếm dự án BĐS