Đăng tin

PVI Tower

 • Loại hình phát triển Cao ốc văn phòng
 • Chủ đầu tư Tổng Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam
 • Địa chỉ Đường Trần Thái Tông, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tổng diện tích 4.941 m²
 • Diện tích xây dựng 2.125 m²
 • Mật độ xây dựng 43%
 • Bàn giao nhà Tháng 01/2014
 • Quy mô dự án 25 tầng nổi, 02 tầng hầm

Thông tin dự án PVI Tower

Tòa nhà PVI được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 4.950m2, trong đó, diện tích xây dựng khoảng 2.150m2. Tòa nhà cao 26 tầng nổi với tổng diện tích sử dụng khoảng 54.000m2 sàn và một tầng hầm rộng 2.700m2. Dự kiến sau khi hoàn thành, PVI Tower sẽ là một trung tâm văn phòng hiện đại, đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng A, nơi làm việc của 5.000 cán bộ, công nhân viên.

PVI Tower được Công ty Archi Pháp - Việt Nam thiết kế đồng bộ, đa chức năng, hài hòa các yếu tố với khí hậu địa phương, tiết kiệm năng lượng đồng thời thân thiện với môi trường tạo không gian làm việc thoải mái cho cán bộ, công nhân viên. Dự án được áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến.

Tòa nhà có quần thể văn phòng cho thuê, nhà hàng, khu giải trí, trung tâm hội thảo với khả năng tổ chức các sự kiện, tổ chức hội nghị, hội thảo cho 700 người. Ngoài ra, PVI Tower còn có phòng tập thể dục thể thao cho nhân viên và không gian nghỉ ngơi cho chuyên gia, cán bộ cao cấp.


Phối cảnh tổng thể
PVI Tower

PVI Tower-0 PVI Tower-1 PVI Tower-2 PVI Tower-3 PVI Tower-4

Vị trí PVI Tower:

PVI Tower tọa lạc trênĐường Trần Thái Tông, Phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hạ tầng PVI Tower:

Ngoài văn phòng hạng sang, PVI Tower cũng có 7 phòng họp với sức chứa từ 20-50 khách, đáp ứng nhu cầu sử dụng và cho thuê cho các doanh nghiệp đặt trụ sở tại đây. Tòa nhà còn có hội trường lớn nằm ở tầng 20 với sức chứa khoảng 400 khách, với đầy đủ thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhữngsự kiện lớn.

Cácnhân viên làm việc tại PVI Tower cũng sẽđược phục vụ các món ăn ngon và thư giãn trò chuyện với đồng nghiệp tại quán cà phê, canteennằm ngay trong tòa nhà.


Hội trường lớn tại tầng 20 với sức chứa 400 khách


Phòng họp


Phòng ăn

Sơ đồ tổng thể PVI Tower

PVI Tower

Mặt bằng PVI Tower

 • VP diện tích nhỏ
 • VP diện lớn và TB
VP diện tích nhỏ

THƯ VIỆN ẢNH PVI Tower

Văn phòng PVI Tower
Văn phòng PVI Tower
Văn phòng PVI Tower 1 Văn phòng PVI Tower 2 Văn phòng PVI Tower 3 Văn phòng PVI Tower 4 Văn phòng PVI Tower 5 Văn phòng PVI Tower 6

Tiến độ quý I/2014 (Ngày 31/01/2014) PVI Tower

 • Dự án đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng

  Dự án đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng

 • Dự án đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng

  Dự án đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng

VIDEO 3DArt - PVI Tower

3DArt - PVI Tower

Chủ đầu tư PVI Tower

 • Tổng Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam
 • Địa chỉ:Tầng 36 Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại:(04) 62812000
 • Email: [email protected]
 • WebSite:www.constrexim.com.vn

Được thành lập theo quyết định số 630/BXD - TCCB ngày 23/4/1982, trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tổng Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam - Constrexim Holdings đã là một trong những doanh nghiệp lớn của ngành xây dựng Việt Nam.

Chức năng chính của Constrexim là đầu tư các dự án, xây lắp, tư vấn xây dựng, kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu và vật tư thiết bị, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng và xuất khẩu lao động và các lĩnh vực kinh doanh khác. Constrexim Holdings luôn tự tin, chủ động, sáng tạo trong công việc với gần 40 Công ty thành viên, hơn 9000 cán bộ công nhân viên trong đó có hàng nghìn cán bộ trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ, kỹ sư, cử nhânvà công nhân lành nghề, chuyên gia, công nhân viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm chuyên sâu, hoạt động trên khắp mọi miền đất nước cũng như ở nước ngoài.

Thực hiện Quyết định số 565/QĐ-BXD của Bộ xây dựng, Constrexim đã tiến hành Đại hội đồng cổ đồng và hoạt động theo mô hình cổ phần toàn diện từ tháng 6 năm 2007 theo Giấy đăng ký kinh doanh số 0103017485. Đây là một bước ngoặt có ý nghĩa quan trọng, với một hướng đi mới, phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường, chắc chắn công ty sẽ phát triển mạng mẽ hơn nữa. Tập thể công ty luôn nỗ lực hết mình để "Xây những ước vọng" thành hiện thực, chính vì vậy, thương hiệu Constrexim đã luôn đọng lại trong tâm trí khách hàng, được khách hàng tin yêu và tôn trọng, vì sự hợp tác lâu bền, vì lợi ích của cả hai bên.

Tin rao thuộc dự án

Xem tin rao Bán căn hộ chung cư PVI Tower

Xem tin rao Cho thuê căn hộ chung cư PVI Tower

Xem tin rao Cho thuê văn phòng PVI Tower

Dự án cùng khu vực

AC Building

AC Building

Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá từ:Đang cập nhật

Zodiac Building

Zodiac Building

Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá từ:Đang cập nhật

CTM Building - 139 Cầu Giấy

CTM Building - 139 Cầu Giấy

139 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá từ:25.5 triệu/m²

Xem thêm

Tiện ích
Xem phong thủy theo tuổi
Tìm kiếm dự án BĐS